Cùng bạn gái đi giải quyết mâu thuẫn, 1 thanh niên bị đâm chết tại công viên
Thứ hai, 13/05/2019 11:42 GMT+7

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Thấy nam thanh niên đến can ngăn người yêu đánh cô gái khác, Đạt chạy tới đánh người này và bị đâm tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 12/5, Dương Thị Kim Ngân (20 tuổi, ngụ xã Long Hưng, TX. Gò Công, tỉnh Tiền Giang) hẹn Nguyễn Ngọc Lài (19 tuổi, ngụ xã Thành Công, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) ra công viên Ao Thiếc (thuộc phường 3, TX. Gò Công) để nói chuyện.

Công viên nơi xảy ra vụ đánh nhau dẫn đến chết người.

Trước đó, giữa Ngân và Lài đã có mâu thuẫn với nhau trên Facebook. Đi cùng với Ngân còn có Nguyễn Trọng Đạt (bạn trai của Ngân, 24 tuổi, ngụ xã Long Thuận, TX. Gò Công) và anh chị của Đạt. Lài cũng đi cùng bạn trai và khoảng 6 thanh niên khác.

Trong lúc nói chuyện, Ngân và Lài xảy ra cự cãi rồi đánh nhau. Thấy vậy, Trần Minh Hoàng (bạn trai của Lài, 22 tuổi, ngụ xã Long Chánh, TX. Gò Công) chạy đến can ngăn.

Sau đó, Đạt chạy đến đánh Hoàng thì bị nhóm bạn của Hoàng dùng cây gỗ, dao tự chế lao vào đâm, đánh loạn xạ gây thương tích. Đạt tử vong trước khi được đưa trên bệnh viện để cấp cứu.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Đạt bị 1 vết thương sâu ở vùng hạ đòn trái và nhiều vết thương khác ở vùng trán và tay.

Nhận được tin báo, Công an TX. Gò Công đã nhanh chóng đến hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện cơ quan công đang đang khẩn trương điều tra và truy bắt các nghi phạm có liên quan.

 
Nguồn Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Nam thanh niên bất ngờ tạt xăng rồi bật lửa đốt tiệm cầm đồ khiến nhiều người nhốn nháo chạy thoát thân

Tag: 1 thanh niên bị đâm chết tại công viên , giết người , tin pháp luật