Cú sốc: VĐV 18 tuổi đấm trọng tài, nhận 10 thẻ đỏ, bị cấm 10 năm
Thứ ba, 12/09/2017 21:04 GMT+7

VĐV 18 tuổi nóng nảy đấm thẳng mặt trọng tài sau đó hối hận viết đơn xin lỗi dài 3 trang nhưng anh này không được tha thứ.

Cuối tuần qua trận chung kết giải rugby U19 Australia đã xảy ra sự cố hành hung trọng tài ở trận đấu giữa CLB Maitland đối gặp Newcastle Wanderers. Cụ thể, ngôi sao Mark Meafua 18 tuổi của đội Maitland là người đã tung cú đấm khiến trọng tài Niklas Gaal ngã dúi dụi khi đang định rút thẻ đỏ với cầu thủ này.

Cú sốc: VĐV 18 tuổi đấm trọng tài, nhận 10 thẻ đỏ, bị cấm 10 năm - 1

Cú đấm dã man của Meafua khiến sự nghiệp của anh chôn vùi

Meafua sau đó rời sân luôn với gương mặt không một chút hối lỗi, tuy nhiên ngay trong tối hôm đó cầu thủ trẻ đã bị cảnh sát bắt ngay tại nhà vì tội hành hung người trái phép. Trong khi bị giam giữ tại đồn cảnh sát, cầu thủ 18 tuổi đã viết lá đơn xin lỗi dài 3 trang nhưng vô tác dụng.

Liên đoàn bóng bầu dục Australia ra án phạt nghiêm khắc, theo đó cầu thủ 18 tuổi bị phạt 10 thẻ đỏ và không được thi đấu trong 10 năm. Với án phạt kiểu như này, có thể nói cầu thủ Meafua gần như đã bị "chôn vùi sự nghiệp", không ai dám chắc ở tuổi 18 cầu thủ này vẫn muốn trở lại thi đấu.

Ngoài án của Liên đoàn cầu thủ 18 tuổi cũng sẽ đối mặt với án hình sự khi anh sẽ phải ra tòa vào ngày 4/10 vì tội đánh người.

 
Nguồn Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lời kể rợn người của bé trai từng là nạn nhân của nhóm trẻ Mẹ Mười

Tag: đấm trọng tài , cấm thi đấu 10 năm , nhận 10 thẻ đỏ