Chồng sống chết đòi ly hôn, 2 năm sau gặp lại tôi vô cùng sốc khi biết sự thật đằng sau đó...
Thứ ba, 13/03/2018 16:41 GMT+7

Tôi cứ nghĩ mãi vì mình chẳng làm điều gì sai hơn nữa, tìm mọi bằng chứng cũng không thấy chồng ngoại tình để rồi 2 năm sau gặp lại tôi chết điếng biết lý do...

Tôi và Hùng kết hôn được 3 năm, đã có 1 cậu con trai tên Bon vô cùng kháu khỉnh. Hai vợ chồng từ tỉnh ra thành phố lập nghiệp nhưng chúng tôi vẫn hết sức yêu thương nhau, cùng nhau cố gắng. 2 năm sau ngày kết hôn, cả hai cũng mua được 1 căn chung cư khang trang.

Cuộc sống gia đình đang yên ấm, ai cũng nhìn vào ngưỡng mộ thì bất ngờ chồng tôi thay đổi tính nết. Trước đây anh ấy luôn dịu dàng với tôi bao nhiêu thì bây giờ lại hục hặc cáu kỉnh bấy nhiêu. Anh ấy cũng thường xuyên đi sớm về muộn, đam mê rượu chè, bia bọt chẳng quan tâm gì đến vợ con.

dau kho gap lai chong cu

Được một thời gian tôi không chịu đựng được mới quay ra nói anh. Trong cơn tức tối, anh ném cho tôi tờ đơn ly hôn và nói đừng bao giờ xuất hiện trước mặt anh nữa. Tôi chỉ nghĩ đó là lúc Hùng nóng giận nên im lặng cho qua chờ Hùng tỉnh rượu thì sẽ nói chuyện thẳng thắn nhưng không.

Hùng cương quyết ly hôn, thậm chí còn đưa ra lý do, chán cuộc sống gia đình và muốn độc thân. Nhường cho tôi quyền nuôi con và toàn bộ căn nhà, tài sản, còn anh sẽ dọn ra ngoài.

Mặc tôi khóc lóc níu kéo, mặc họ hàng can ngăn anh vẫn cương quyết ly hôn còn thuê cả dịch vụ trọn gói để làm mọi thứ nhanh nhẹn nhất. Tôi cứ nghĩ mãi không ra lý do, mình đã làm gì sai hay chồng có nhân tình nhưng mọi thứ sau khi tôi tìm hiểu đều không phải.

Bạn bè khuyên tôi nên nhanh lấy lại phong độ để lo cho con cái. Dần dà rồi tôi cũng nguôi ngoai. 2 năm sau, cuộc sống của 2 mẹ con tôi rất ổn. Tôi xinh đẹp hơn, yêu đời hơn và quan trọng, có đôi lúc cũng nhớ về chồng cũ nhưng từ ngày ấy, Hùng chẳng hề hỏi thăm mẹ con tôi, có lẽ anh ta giờ đang có một cuộc sống hạnh phúc bên ai đó khác cũng nên.

Hôm ấy, tôi vào siêu thị mua ít đồ cho con, tình cờ gặp lại người bạn thân của chồng. Anh ấy gặp tôi, thở dài "em đến thăm Hùng chưa, chắc nó chỉ còn sống được vài tháng nữa thôi. Khổ thân nó, tốt tính thế mà lại mắc căn bệnh quái ác". Tai tôi như ù đi, tôi hỏi han sự tình rồi cũng biết được địa chỉ của chồng cũ.

Đó là một căn phòng trọ nhỏ trong khu dân cư khá yên tĩnh. Tôi ngập ngừng không dám gõ cửa thì thấy bóng dáng anh. Anh khác hẳn ngày xưa, tiều tụy và gầy dộc người. Nghe lời bạn anh nói vì sợ liên lụy tới vợ con mà anh nhất định ly hôn khi biết tin mình bị ung thư khiến tôi không cầm được nước mắt.

Sợ anh sẽ phát hiện ra nên tôi quay đầu đi luôn. Giờ tôi không biết nên làm sao nữa. Xin cho tôi lời khuyên với. Càng nghĩ càng thấy thương chồng...Chắc hẳn 2 năm qua anh rất cô đơn và đau đớn, tôi thật là một người vợ tồi tệ...

Nguồn Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thắng hú vía, Liverpool leo lên ngôi đầu bảng

Tag: Ly hôn , hạnh phúc , tâm sự