Cha gặp tai nạn, con kêu gọi gần chục thanh niên đến hành hung tài xế ô tô
Thứ tư, 13/09/2017 13:59 GMT+7

Điều khiển xe máy trên đường thì xảy ra va chạm với xe ô tô 7 chỗ. Hay tin cha gặp nạn, người con bức xúc gọi nhiều thanh niên khác đến hành hung, gây áp lực với tài xế.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 ngày 13/9, người đàn ông (khoảng 50 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 66B1-317.. lưu thông trên đường Kinh Dương Vương hướng từ bến xe miền Tây ra quốc lộ 1.

Khi vừa đến khu vực vòng xoay An Lạc, quận Bình Tân thì xảy ra va chạm với ô tô 7 chỗ mang BKS: 72A-179.. do tài xế (khoảng 40 tuổi) điều khiển.

Cha gặp tai nạn, con kêu gọi gần chục thanh niên đến hành hung tài xế ô tô - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn.

Cú va chạm khiến người đàn ông cùng phương tiện ngã xuống đường, chiếc xe máy kẹt dưới gầm ô tô. Đồng thời, người này chỉ bị trầy xước nhẹ. Vụ việc khiến các phương tiện tham gia qua khu vực rất khó khăn.

Xảy ra sự việc trên, 2 bên có lời qua tiếng lại. Khi biết người nhà gặp nạn, nam thanh niên được cho là con của người đàn ông điều khiển xe máy có mặt hiện trường. Sau đó, nam thanh niên này điện thoại kêu gọi gần chục thanh niên khác đến bao vây, gây áp lực rồi hành hung tài xế xe ô tô. Sự việc làm náo loạn đường phố.

Cha gặp tai nạn, con kêu gọi gần chục thanh niên đến hành hung tài xế ô tô - Ảnh 2.

Đông đảo người đi đường theo dõi vụ việc khiến giao thông ùn tắc.

Nhận thông tin, Công an quận Bình Tân có mặt, can thiệp và ngăn chặn đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực. Đồng thời, đưa 2 phương tiện về trụ sở để xử lý, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Báo Tây gợi ý những điểm đến không thể bỏ qua khi ghé thăm Việt Nam

Tag: Tai nạn , Tai nạn giao thông , hành hung tài xế