Bugatti Veyron của 'Qua Vũ' bất ngờ xuất hiện trên đường phố Sài Gòn
Thứ sáu, 24/05/2019 15:59 GMT+7

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Chiếc siêu xe hàng hiếm Bugatti Veyron phiên bản giới hạn 450 chiếc trên toàn thế giới.

Sau lần góp mặt ở sự kiện "Hành trình từ trái tim 2018" thì sáng ngày 21/5 chiếc Bugatti Veyron mới tái xuất trở lại trên đường phố Sài Gòn.

Bugatti Veyron của

Là một trong số 450 chiếc được sản xuất và bán ra trên toàn thế giới, Bugatti Veyron không phải là chiếc xe mà ai cũng có thể chạm vào bởi giá trị xe lên đến 2 triệu USD (tương đương 46 tỷ VNĐ) tại thời điểm năm 2012, chưa kể chi phí bảo dưỡng, vận hành,…

Trước khi thuộc về ông chủ của Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ, chiếc Bugatti Veyron thuộc sở hữu của tay chơi xe đình đám Minh Nhựa. Sau khoảng thời gian dài rao bán, hàng hiếm Veyron đã chính thức được sang tay "Vua Cà phê" vào tháng 5/2018 và nhanh chóng thay đổi ngoại hình từ màu đỏ trắng sang một màu trắng hoàn toàn (có thể là hơi thiên hướng màu kem một chút).

Bugatti Veyron của

Sau khi xuyên Việt về, có vẻ như Veyron được nằm im trong garage, nên đây hình như là lần xuất hiện hiếm hoi của chiếc siêu xe trên đường phố Sài Gòn. Theo thông tin được biết, chiếc Bugatti Veyron đã hết thời hạn đăng kiểm, chính vì vậy xe được mang đi gia hạn.

Bugatti Veyron của

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng kiểm, siêu phẩm sở hữu khối động cơ W16 dung tích 8 lit, mạnh hơn 1.000 mã lực, mô-men xoắn 1.200 Nm, khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,5 giây, vận tốc tối đa 407 km/h được đưa lên xe chuyên dụng chở về nhà riêng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, chiếc Lamborghini Aventador lên gói độ DMC của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng đã bị bắt gặp trên đường phố.

Nguồn Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hà Nội FC bị phạt tiền, treo sân hết mùa giải

Tag: Bugatti Veyron , Đặng Lê Nguyên Vũ , Siêu xe