Bình Dương: Lửa thiêu rụi gần 2000m2 một công ty sản xuất gỗ
Chủ nhật, 18/06/2017 08:41 GMT+7

Bên trong công ty chứa nhiều gỗ, giấy, khiến ngọn lửa bùng phát rất nhanh và dữ dội, gần 100 công nhân đang làm việc trong công ty hoảng sợ, bỏ chạy ra ngoài thoát thân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 17/6, tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ý Trung (chuyên sản xuất các sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện) thuộc khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ hỏa hoạn lớn.

Bình Dương: Lửa thiêu rụi gần 2000m2 một công ty sản xuất gỗ

Hiện trường vụ cháy (Ảnh. CAND)

Vào thời điểm đó, có gần 100 công nhân đang làm việc trong công ty. Khi phát hiện thấy khói bốc lên từ nhà xưởng, các công nhân hoảng sợ, bỏ chạy ra ngoài thoát thân. Bên trong công ty có chứa nhiều gỗ, giấy..., nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh và dữ dội.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để khống chế đám cháy. Đến 18h cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều đồ gỗ và máy móc bên trong công ty bị lửa thiêu rụi, diện tích bị cháy khoảng 2.000 m2, thiệt hại ban đầu ước tính lên đến hàng tỷ đồng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn congly.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hương Giang trả lời BBC, nói về thái độ không phục kết quả của đối thủ đến từ Mexico

Tag: Hỏa hoạn , Cháy lớn ở Bình Dương , Lửa thiêu rụi gần 2000m2 một công ty sản xuất gỗ