Biết chồng có bồ nhưng không có chứng cớ, vợ bầu cao tay đặt ngay thứ này dưới giường và cái kết bất ngờ
Thứ năm, 14/09/2017 17:17 GMT+7

Thừa lúc vợ sang ngoại, Đại rủ ngay cô bồ nóng bỏng về nhà và nhận được cái kết nhớ đời.

Thu mang bầu hơn 6 tháng thì phát hiện chồng có nhân tình. Mặc dù điên tiết lắm nhưng Thu chẳng có chứng cớ nên đành ngậm ngùi chờ thời cơ.

Nghĩ lại quãng thời gian yêu rồi cưới, Thu chạnh lòng kinh khủng. Ngày trước, cô cũng thuộc dạng hoa khôi của trường. Cô gặp Đại trong một lần giao lưu văn nghệ sau chuyến tình nguyện giữa các trường đại học lớn trên địa bàn. Đại duyên, hát hay và đàn cũng giỏi.

Ngày đó, bạn đàn của cô có việc đột xuất nên cô nhờ Đại đệm hộ, mặc dù chỉ tập dượt có 1 lần nhưng hai người tỏ ra hết sức ăn ý. Hôm đó Đại và Thu trao đổi số liên lạc, rồi chính thức yêu nhau 3 tháng.

Quãng thời gian yêu nhau, cả hai vô cùng vui vẻ. Ra trường 1 năm, hai đứa về chung một nhà luôn. Do điều kiện hai gia đình cũng khá giả nên Đại và Thu có nhà riêng luôn, công việc cũng ổn định.

Mọi thứ cứ ngỡ viên mãn nhưng khi Thu mang bầu tháng thứ 6 thì phát hiện Đại có nhân tình.

ngoai tinh

Ảnh minh họa.

Cực chẳng đã, cô chẳng biết làm sao để có thể vạch mặt chồng. Hôm đó, cô đành nói dối xin về ngoại vài hôm vì dạo này cô stress công việc quá. Đại ngoài mặt tỏ vẻ buồn rầu nhưng trong bụng thì như mở cờ. Mấy tháng nay Thu bầu bí, cô cấm vận chồng hoàn toàn chuyện đó khiến Đại vô cùng bứt rứt. Một người nhu cầu cao như Đại làm sao chịu được. May sao, Đại đã hợp đồng được với một cô ả, cô này chỉ cần Đại đưa một món tiền là bảo gì cũng làm theo.

Biết vợ về ngoại vài hôm, Đại liền nhắn tin cho cô bồ đến nhà "hú hí". Thu đứng từ xa chứng kiến hết mọi việc nhưng kịch hay chắc chắn còn ở đoạn sau.

Khi cô bồ của chồng vào nhà chừng 15 phút. Thu lấy điện thoại gọi cho chồng "xuống dưới phòng khách em đang ở dưới, gọi luôn cả cô bồ của anh xuống nữa".

Đại mặt tái mét lê lết đi xuống, quả đúng là thấy Thu đang ôm bụng bầu ngồi ở ghế. Đại phân trần "anh ở một mình làm gì có cô bồ nào đâu". Thu chẳng nói chẳng rằng đi thẳng lên phòng, lấy dưới gối ra chiếc máy ghi âm. Đồng thời lôi luôn ả bồ của chồng đang trốn trong nhà vệ sinh đi ra. Những âm thanh trong máy ghi âm khiến Đại không còn cách nào chối cãi. Cô bồ của Đại cũng sợ hãi nên rời khỏi nhà Thu nhanh chóng.

Đại quỳ xuống xin vợ tha thứ rằng chỉ là phút bốc đồng. Thu chỉ nói với Đại một câu "chờ tôi về ngoại rồi sẽ tính với anh sau. Nhưng từ giờ về sau đừng hòng nhận được sự tôn trọng từ tôi". Đại ôm đầu ăn năn nhưng có lẽ đã quá muộn rồi.

Nguồn Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Video: Người dân gào khóc, gọi nhau chạy khi lũ cuốn 25 căn nhà

Tag: Tâm sự , Hôn nhân , vợ chồng , Chồng ngoại tình