Bentley Continental GT mui trần đặc biệt phỏng theo du thuyền
Thứ ba, 05/09/2017 08:26 GMT+7

Trước khi trình làng Continental GT thế hệ mới, hãng xe sang Anh Quốc tung ra bản đặc biệt của mẫu cũ với những tinh chỉnh đặc trưng.

Nhằm dọn đường cho Continental GT thế hệ mới, một số phiên bản giới hạn số lượng của dòng Continental GT hiện tại đã được công bố. Đáng chú ý trong số này gồm bản Convertible Galene Edition, là sản phẩm hợp tác giữa bộ phận Mulliner và hãng du thuyền nổi tiếng Princess Yachts của Anh. Theo kế hoạch, chỉ có đúng 30 chiếc Galene Edition được sản xuất.

Bentley Continental GT mui trần đặc biệt phỏng theo du thuyền - 1

Nói về Galene Edition, bộ phận Mulliner - chuyên chế tạo xe đặc biệt hoặc cá nhân hóa theo yêu cầu từ khách hàng, khẳng định, đây là phiên bản đỉnh cao của dòng Bentley Continental GT Convertible. Galene Edition gây ấn tượng với màu sơn ngoại thất trắng Glacier White, phối với những chi tiết màu xanh dương Sequin Blue.

Bentley Continental GT mui trần đặc biệt phỏng theo du thuyền - 2

Nội thất của Galene Edition, cũng bắt nguồn từ du thuyền và cảm hứng từ biển tiếp tục được áp dụng. Cabin là sự kết hợp giữa Linen và Portland, bắt chước chỗ ngồi trên những siêu du thuyền, với ghế được bọc da màu vỏ trứng phối màu đất sét với chỉ khâu thủ công màu nâu vàng. Bảng táp-lô và mặt cửa lại được bọc màu vỏ trứng và xanh đậm. Ngăn chứa đồ ghế phụ bọc da thêu tay hình siêu du thuyền Jaume Viladell. Màu sơn ngoại thất cũng sử dụng cho thiết kế nội thất.

Bentley Continental GT mui trần đặc biệt phỏng theo du thuyền - 3

Chưa hết, Galene Edition còn được ốp gỗ Pinstripe Walnut trên bảng điều khiển, xung quanh cần số. Gỗ Pinstripe Walnut sử dụng cho cốp xe và trên cả ngưỡng cửa. Theo Mulliner, Pinstripe Walnut là loại gỗ mới, lần đầu sử dụng cho xe hơi.

Bentley Continental GT mui trần đặc biệt phỏng theo du thuyền - 4

Galene Edition sở hữu động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 500 mã lực. Giá bán chỉ được công bố cho khách hàng đặt mua trực tiếp, kèm theo các tùy chỉnh cá nhân.

Nguồn Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nữ phóng viên World Cup xinh đẹp bị sàm sỡ ngay trong lúc dẫn trực tiếp

Tag: Ô tô , Siêu xe , Bentley Continental GT , Bentley Continental GT mui trần