Bệnh nhân 67 tuổi nhảy lầu, được cứu nhờ vướng giàn lưới sắt
Thứ hai, 17/06/2019 15:51 GMT+7

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Ông Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, cho biết: đã cấp cứu kịp một người nhảy lầu tự tử tại cầu thang bộ nối lầu 9 và lầu 10 của bệnh viện này.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc_Ảnh: BHY

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc_Ảnh: BHY

Nạn nhân tên T.S.C, 67 tuổi, ngụ P.Tân Phong, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Hiện tình trạng bệnh nhân đã tạm thời ổn định, chỉ bị gãy 2 xương cẳng tay trái và gãy hở hàm dưới bên trái đang được các bác sĩ cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h15 sáng 17.6, người dân thấy một cụ già tiến gần cầu thang bộ nối lầu 9 và lầu 10, gọi điện cho người thân, rồi bất ngờ gieo mình xuống khiến mọi người hốt hoảng. May mắn, bệnh viện đa khoa Đồng Nai cũng đã lắp đặt hệ thống giàn lưới sắt ở các tầng dưới, che chắn cẩn thận nên ông C khi nhảy xuống đã trúng ngày giàn lưới sắt nên chỉ bị thương.

Ngay sau đó, các bác sĩ bệnh viện đã nhanh chóng đưa bệnh nhân đi cấp cứu. Người nhà nạn nhân cũng đã có mặt.

Ông C trước đây là bệnh nhân của bệnh viện, khi tái khám tại bệnh viện thì xảy ra vụ việc trên.

Ông Ngô Đức Tuấn cho biết: Để đảm bảo an toàn cho người dân tới bệnh viện khám chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã lắp đặt các thiết bị an toàn phòng tránh rủi ro cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến thăm khám. “Chúng tôi cũng đã đầu tư hơn 200 triệu đồng để che chắn các khoảng hở ở cầu thang bộ để đảm bảo an toàn cho người dân” - ông Tuấn nói.

 
Nguồn Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: VIDEO: Táo tợn bẻ khóa cuỗm xe máy trên phố giữa ban ngày

Tag: bệnh nhân nhảy lầu tự tử , tự tử , Bệnh nhân 67 tuổi nhảy lầu