Băng nhóm cướp giật khét tiếng ở Sài Gòn sa lưới cảnh sát
Thứ hai, 25/09/2017 15:34 GMT+7

Băng nhóm này đã gây ra hơn 20 vụ cướp giật khét tiếng ở Sài Gòn, chúng sẵn sàng chống trả nếu phát hiện có người truy đuổi.

Băng nhóm cướp giật khét tiếng ở Sài Gòn sa lưới cảnh sát - 1

Các đối tượng trong băng nhóm cướp giật khét tiếng

Ngày 26.9, Đội hình sự hướng Nam (thuộc PC45, Công an TPHCM) cho biết, vừa khám phá băng cướp gây ra hàng loạt vụ cướp giật táo tợn trên địa bàn.

Công an đã đưa về trụ sở các đối tượng gồm: Lương Minh Hùng (25 tuổi, ngụ quận 11) cầm đầu, Nguyễn Ngọc Mỹ (29 tuổi, huyện Bình Chánh), Nguyễn Võ Bảo Đạt (23 tuổi, ngụ quận 8) và Trương Quốc Bảo (17 tuổi, quận Tân Bình) để điều tra, làm rõ. Ngoài ra, nhiều tang vật có liên quan đến băng nhóm này bị công an tạm giữ để điều tra.

Băng nhóm cướp giật khét tiếng ở Sài Gòn sa lưới cảnh sát - 2

Một số tang vật có liên quan đến vụ án được công an tạm giữ

Theo cơ quan công an, khuya 10.8, Mỹ điều khiển xe máy hiệu Exciter chở Hùng chạy lòng vòng các tuyến đường ở quận Tân Phú để “tìm mồi”. Riêng Đạt chạy xe SH theo phía sau và có nhiệm vụ cản địa. Khi đến đường Tân Quý (phường Tân Quy, quận Tân Phú) nhóm này áp sát giật phăng chiếc điện thoại của thanh niên dừng bên đường rồi tẩu thoát. Tài sản cướp được, nhóm này đem bán với giá 8 triệu đồng, chia nhau tiêu xài.

Khuya 5.9, băng nhóm này tiếp tục rảo các tuyến đường ở quận Tân Phú để “ăn hàng”, khi phát hiện thanh niên chạy xe máy trên đường Hòa Bình (phường Hiệp Tân) có mang túi xách bên người nên nhóm này áp sát giật phăng túi xách của nạn nhân bên trong có chứa tiền và tài sản giá trị gần 50 triệu đồng rồi tẩu thoát. Toàn bộ tài sản cướp được nhóm này bán lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Ngoài 2 vụ cướp trên, công an đã xác định được bị hại và thu hồi tang vật, các đối tượng: Hùng, Mỹ, Đạt, Bảo, Nam và một số đối tượng khác chưa rõ lai lịch như: Mun, Đăng, Phú, Hiếu Anh, Hu, Long…còn thực hiện khoảng 20 vụ cướp giật khác tại các quận 5, 11, Gò Vấp, Tân Phú (6 vụ) , Bình Tân (9 vụ).

Hiện công an đang tiếp tục điều tra và truy bắt các đối tượng có liên quan.

Nguồn Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Juventus - Genoa: Ronaldo rực sáng & kết cục khó tin

Tag: Băng nhóm cướp giật khét tiếng ở Sài Gòn , cướp giật ở sài gòn , băng nhóm cướp giật