2 con giáp nữ không thăng chức cũng làm quan lại tăng lương, vận may liên tiếp kéo đến cực giàu sang năm 2018
Thứ bảy, 13/01/2018 22:19 GMT+7

Đây chính là 2 con giáp nữ không thăng chức cũng làm quan lại tăng lương, vận may liên tiếp kéo đến cực giàu sang năm Mậu Tuất 2018.

Trên thực tế, mỗi người sinh ra đều có số mệnh nhất định. Bên cạnh đó, năm may mắn cũng phải phù hợp với từng con giáp nhất định. Trong số 12 con giáp, có 2 con giáp nữ sẽ thịnh vượng trong năm nay, đặc biệt họ được sự hỗ trợ từ nhiều phía, trên có quý nhân, dưới có thần tài, hầu bao sẽ theo đuổi suốt năm, nhất định kiếm được bộn tiền và thực hiện được mục tiêu của mình. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

con-giap

Tuổi Mão sẽ thành công vượt bậc

Những quý cô thuộc tuổi Mão có đực hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Quan trọng nhất, phụ nữ tuổi Mão được xếp vào hàng người có số vượng phu ích tử nhất trong số 12 con giáp. Trong vòng 5 năm sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng quý cô tuổi Mão sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Nhiều người bảo rằng sau hôn nhân, vợ chồng sẽ gặp không ít mâu thuẫn, nhưng với những quý cô tuổi Mão, tình cảm vợ chồng lại khắng khít và sâu đậm hơn thời mới yêu. Phước đức của phụ nữ tuổi Mão không chỉ có một đời và kéo dài đến tận 3 đời sau vẫn không hết. Vì vậy, nếu gặp được quý cô tuổi này hãy mau cưới về làm vợ nhé!

Tuổi Thân

Đối với tuổi Thân mà nói, trong năm nay chắc chắn họ sẽ gặp nhiều may mắn, bất kể là nam hay nữ đều có phúc khí tốt. Đặc biệt là với nữ tuổi Thân, họ không những có ánh hào quang chiếu sáng mà còn đạt được ước nguyện bấy lâu nay thầm mong ước.

Người tuổi Thân vốn dĩ có ý thức mạnh mẽ về giá trị cuộc sống, họ không ngừng nỗ lực, cố gắng để vượt qua những khó khăn, thử thách. Và trong năm nay sẽ là năm thiên thời, địa lợi, nhân hòa, giúp tuổi Thân có được nhiều cơ hội phát triển.

Trong công việc, thời gian sắp tới tuổi Thân sẽ tìm được một hướng đi đúng đắn hay làm được việc mà mình yêu thích, từ đó giúp tài vận của họ thay đổi, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuổi Thân chỉ cần làm tốt những việc mình được giao thì họ đã có thể đạt được thành công trong năm nay, thậm chí là thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó những người thân trong gia đình cũng được thừa hưởng phúc khí đó, giúp cuộc sống ngày càng sung túc, an yên.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Đánh đầu tung lưới AC Milan, Ronaldo có danh hiệu đầu tiên cùng Juventus

Tag: Tử vi , con giáp nữ , con giáp nữ thăng hoa , Giàu có , May mắn